APAC

YOUR VP

Chúng tôi ở đây vì bạn

Chào mừng đến với VATSIM Châu Á - Thái Bình Dương

VATSIM là một cộng đồng lớn với hơn 350,000 thành viên và tất cả đều có chung đam mê về hàng không. Không quan trọng bạn bay phi cơ phản lực lớn hay chiếc Cessna nhỏ, hay muốn bay vào không phận bận rộn hay chỉ bay ra/vào quốc gia, chúng tôi đều chào đón tất cả! Khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong VATSIM là một trong những vùng rộng lớn nhất tính theo diện tích đất, bao gồm 8 Khu vực nhỏ, kéo dài từ Afghanistan tới cực Tây New Zealand và Tahiti và từ Mông Cổ với cực Nam McMurdo. Châu Á - Thái Bình Dương là ngôi nhà của nhiều người và một nơi chúng tôi luôn mở rộng vòng tay để chào đón tất cả.

Anastasios Stefopoulos
Vice President, VATSIM Asia Pacific

YOUR DIVISIONS

Hãy chọn sân nhà hoặc nơi khác để đến!

VATSIM Châu Á - Thái Bình Dương có rất nhiều khu vực nhỏ khác nhau để chọn với những vACC ở trong đó! Bấm vào biểu tượng bên dưới để truy cập vào trang web của khu vực.

WE'RE HERE TO HELP

Nếu bạn cần trợ giúp, hãy liên lạc với chúng tôi !

Trợ giúp

SOLUTIONS

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Bạn có câu hỏi dành cho chúng tôi ?

Câu hỏi của bạn không ở đây? Liên lạc bàn hỗ trợ ở bên dưới.

Trợ giúp

Đầu tiên, hãy chọn nơi mà bạn muốn đến! Ví dụ, nếu bạn muốn điều khiển ở Malaysia, bạn hãy chọn VATSIM Đông Nam Á (VATSEA). Nếu bạn muốn điều khiển ở Nhật Bản, bạn hãy chọn VATSIM Nhật Bản (VATJPN).

Truy cập vào trang web của khu vực hoặc vACC mà bạn thuộc về và gửi mail cho người chỉ đạo huấn luyện hoặc kiểm tra trang web của họ để có thông tin cụ thể về việc làm sao để tiến hành.

Để tham gia mạng lưới VATSIM, tất cả những gì bạn cần là phần mềm mô phỏng bay và phần mềm kết nối. Bạn có thể tìm những phần mềm kết nối và phần mềm mô phỏng bay được hỗ trợ ở đây : https://www.vatsim.net/pilots/getting-started

Nếu bạn vừa có vấn đề với một phi công hay ATC gây ra phiền toái trong mạng VATSIM, hãy nhập “.wallop (I need assistance)”
Anastasios Stefopoulos

VP - Asia Pacific Region

Email


Han Cui

Membership Manager

Email


Bailey Brown

Head of IT Services

Email

THE TEAM

Liên lạc đội ngũ

Liên lạc đội ngũ luôn ở đây để hỗ trợ bạn trong chuyến du lịch ở VATSIM châu Á - Thái Bình Dương